Thuoc cai ruou

Cai ruou

Cách cai rượu

Tìm hiểu bài thuốc cai rượu hiệu quả từ thiên nhiên

Tình trạng nghiện rượu trở thành vấn nạn trong xã hội. Nhiều tình trạng nghiện rượu không kiểm soát được hành vi gây tai nạn ảnh hưởng đến chính sức khỏe bản thân và người khác.

Việc cai rượu là rất quan trọng nhưng không phải là điều dễ dàng. Khi đã nghiện rượu cần có quyết tâm cao để cai mới có thể bỏ được. Nếu không có quyết tâm thì bất kỳ loại thuốc cai rượu nào cũng khó.

Tìm hiểu ngay những bài thuốc cai rượu hiệu quả từ thiên nhiên

– Cai rượu bằng húng quế

Húng quế được biết là loại rau thơm được sử dụng nhiều trong các bữa cơm hàng ngày. Nhưng ít ai biết rằng húng quế còn là dược liệu giảm cơn thèm rượu bia, nếu sử dụng thường xuyên bạn sẽ cai được hẳn rượu bia.

Cách làm nước uống húng quế

Chuẩn bị: 20 hạt tiêu đen, 5 ngọn húng quế, 1 ly nước 250 ml.

Cách thực hiện: Đặt lá húng quế và hạt tiêu đen và cốc nước và ngâm qua đêm.

Sáng dậy hãy cho người nghiện bia rượu uống cốc nước này(đã vớt bỏ lá húng và tiêu),kiên trì uống trong vài tuần người nghiện sẽ giảm dần và bỏ hẳn các loại bia rượu.

Cách làm với nguyên liệu từ thiên nhiên hoàn toàn hiệu quả và an toàn với sức khỏe.

Cai rượu hiệu quả bằng quả chà là

Quả chà là có đặc tính chống oxy hóa và chứa nhiều tannin là giải pháp thải độc gan tuyệt vời. Chỉ cần ăn chà là mỗi ngày với nước sẽ giảm đáng kể triệu chứng nghiện rượu.

thuoc-cai-ruou

Cai rượu bằng nước ép cần tây

Nước cần tây có tác dụng loại bỏ độc tố ra khỏi máu. Loại nước này sẽ giúp chống nghiện rượu. Khi thường xuyên uống nước ép cần tây sẽ hạn chế tối đa nhất nhu cầu uống rượu.

Cai rượu bằng rễ cam thảo

Vị thuốc này với đặc tính oxy hóa sẽ giúp bạn bỏ rượu. Nó được dùng để điều trị nhiều bệnh khác nhau, đặc biệt là bệnh của gan và hệ hô hấp. Đây là một bài thuốc hiệu quả giúp chống lại rượu.

thuốc cai rượu

Nếu những cách trên bạn dùng không hiệu quả thì hãy sử dụng thuốc cai rượu Thủy Ngàn phù hợp với người nghiện rượu ở mọi cấp độ.

Bài thuốc Đông Y này sẽ mang lại kết quả hết sức khả quan, an toàn cai rượu nhanh trong 2-3 tuần.

Trên đây là cách cai rượu mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn cai rượu một cách hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết thắc măc vui lòng liên hệ;

Địa Chỉ: Thôn Tố Phác – Định Hòa – Yên Định – Thanh Hóa

Hotline: 0977.833.118

Email: thuocnamthuyngan@gmail.com

Website: thuoccairuou.vn