Thuoc cai ruou

Cai ruou

Cách cai rượu

Mẹo cai rượu bằng lá húng quế

Mẹo cai rượu bằng lá húng quế

Khi nào chúng ta nên dùng mẹo cai rượu bia: khi mà chúng ta hoặc người thân của chúng ta luôn trong tình trạng say sỉn, mất khiểm soát, không lo làm ăn, bạo hành gia đình, gây gỗ đánh nhau, và tình trạng sức khỏe có dấu hiệu đi xuống thì chúng ta nên tìm ra mẹo cai rượu để giúp cho chúng ta hoặc người thân thoát khỏi tình trạng nghiện rượu để phục hồi sức khỏe tình thần và trí tuệ minh mẫn.

Loại rau dễ kiếm mà rất tốt cho người cai rượu 

Rất gần gũi với chúng ta như những vị thức ăn thường ngày, là loại rau dễ kiếm phổ biến , được kết hợp và làm gia vị cho rất nhiều món ăn của ẩm thực người Việt Nam. Mẹo cai rượu bằng lá hung quế đã được truyền miệng trong dân gian và lưu giữ cho đến nay.

Một số công dụng của lá húng quế 

Lá hung quế được biết đến với nhiều tác dụng chữa bệnh, lá hung quế có vị cay, tính nóng, làm ra mồ hôi, lợi tiểu giảm đau.giúp đấy lùi nguy cơ ung thư, làm chậm quá trình lão hóa, chống viêm,giảm cholesterol giẩm đau đầu, trầm cảm và mẹo cai rượu bằng lá hung quế sẽ giúp cho người nghiện rượu hết thèm rượu, cai rượu  và phục hồi sức khỏe.

húng quế

húng quế

Cách thực hiện với mẹo cai rượu bằng lá hung quế 

Buổi tối trước khi đi ngủ lấy 1 nắm lá húng quê và 2o hạt tiêu đen(hay còn gọi là hạt tiêu bắc) ngâm vào cốc nước, đến sáng vớt lá húng quế  và hạt tiêu đen ra rồi cho người nghiện rượu uống. cứ làm theo mẹo cai rượu này trong vòng 1 tuần sẽ thấy kết quả rõ rệt.

Người nghiện rượu sẽ không còn cảm giác thèm rượu và không còn muốn uống đò uống có cồn.

Và nếu có thể thì mỗi bữa ăn hãy kết hợp cho người nghiện rượu ăn kèm them 1 nắm lá húng quế thì hiệu quả sẽ đặt cao hơn.

Mẹo cai rượu này được truyền miệng từ dân gian vậy nên chúng ta có thể tham khảo áp dụng thêm hoặc có thể tìm hiểu thêm các mẹo cai rượu khác phù hợp với từng người bệnh nhân.

( bài thuốc cai rượu này chỉ mang tính chất tham khảo)

Chúc các bạn và gia đình  sức khỏe dồi dào và hạnh phúc!

các bạn có thể thao khảo thêm bài viết:

Cai rượu bằng thuốc nam gia truyền hiệu quả nhất

Cách cai rượu hiệu quả nhất và an toàn nhất